Quản lý Công nghệ Thông tin

Tổng quan

Chương trình quản lý công nghệ thông tin của trường đại học Quốc Tế học theo tín chỉ và kéo dài khoảng 18 tháng và được học tại 2 cơ sở Linh Trung, Thủ Đức và 234 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.. Để hoàn thành chương trình, học viên có thể chọn một trong hai lộ trình: Học phần hoặc nghiên cứu. Sau khi đạt được các yêu cầu về học thuật, học viên phải có bằng tiếng Anh (với kết quả tương đương với TOEFL 55) để được tốt nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Công nghệ thông tin (MITM) là chương trình thiết kế dành cho những người đang đi làm trong ngành Công nghệ Thông tin, muốn có được một chương trình nhiều thực hành, để mở rộng và nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin mới nhất, các ứng dụng của các công nghệ này, và các qui chuẩn quản lý hiệu quả các công nghệ trong công việc.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổ chức theo học chế tín chỉ, chương trình phản ánh những xu hướng mới nhất trong giáo dục Công nghệ Thông tin sau đại học. Giảng dạy môn học bao gồm các bài giảng, trường hợp nghiên cứu, các dự án với sách giáo khoa mới nhất đang được sử dụng tại những trường hàng đầu thế giới.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận những vị trí trong công nghiệp như Trưởng nhóm, Trưởng dự án hoặc Trưởng phòng Công nghệ Thông tin (CIO), … trong các công ty hay cơ quan doanh nghiệp.

Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học các ngành: Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Hệ thống Thông tin, Công nghệ Phần mềm.

Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành sau: Toán, Toán-Tin, Sinh-Tin học, Vật lý- Tin học, Điện, Điện tử Viễn thông, yêu cầu phải tham dự khóa học bổ sung kiến thức.

Khóa học bổ sung kiến thức bao gồm các môn: Cơ sở dữ liệu, Mạng máy tính.

Môn thi: Tổng hợp (Cấu trúc dữ liệu, Cơ sở dữ liệu và Mạng máy tính), Phỏng vấn (liên quan đến kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn, khả năng phân tích trình bày vấn đề nhằm xác định sự thích hợp của ứng viên đối với chương trình đào tạo) và Tiếng Anh.

Chương trình đào tạo (cấu trúc chương trình, tổng số tín chỉ, mô tả ngắn gọn nội dung các môn học).

Vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển sinh để được tư vấn.

Yêu cu tiếng Anh:

Đối tượng được miễn thi môn tiếng Anh:

+ Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành tiếng Anh;

+ Có bằng tốt nghiệp Đại học hay Sau Đại học (nước ngoài hoặc trong nước) mà ngôn ngữ dùng trong đào tạo là tiếng Anh mà không qua phiên dịch;

+ Có chứng chỉ trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển:

  • Bậc Thạc sỹ: IELTS>= 4.5; TOEFL iBT>= 45; TOEFL ITP >= 45; hoặc chứng chỉ khác tương đương theo quy định hiện hành của ĐHQG – HCM;
  • Bậc Tiến sỹ: IELTS>=5.0; TOEFL>= 45; Cambridge Exam CAE >=45; hoặc Cambridge Exam >= PET Pass with Distinction

Chương trình tiếng Anh Bridging Program

Dành cho học viên và Nghiên cứu sinh (NCS) trúng tuyển.

Chứng chỉ tiếng Anh của học viên/ NCS trúng tuyển vào trường Đại học Quốc tế sẽ được dùng để phân loại trình độ tiếng Anh của học viên.

Học viên/ NCS sẽ theo học ngay chương trình chính thức khi thỏa một trong những điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành tiếng Anh.
  • Có bằng tốt nghiệp Đại học hay Sau Đại học mà ngôn ngữ dùng trong đào tạo là tiếng Anh không qua phiên dịch;
  • Có chứng chỉ: IELTS >=6.0, TOEFL pBT (ITP) 500, TOEFL iBT 61 hoặc TOEIC 600 trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày nộp hồ sơ dự tuyể Nếu chưa đạt một trong những điều kiện trên, học viên/ NCS sẽ tham gia chương trình học tiếng Anh tăng cường (Bridging program) gồm 4 kỹ năng Nghe, Thuyết trình, Đọc và Viết.

Chương trình Thạc sỹ:

+ Phí ghi danh dành cho thí sinh dự thi cả hai môn Tổng hợp và Phỏng vấn : 300,000 VND

+ Phí ghi danh dành cho thí sinh KHÔNG dự thi môn Tổng hợp (thí sinh xét tuyển): 180,000 VND

Phí học Chương trình bổ sung kiến thức

Chương trình Thc s Pre-master (VNĐ) Ôn tp (VNĐ) Ôn tp tiếng Anh (VNĐ)
Quản lý Công nghệ thông tin 2,700,000 550,000 1,100,000

Học phí: 140,000,000 VND ~ 6,000 USD (tỉ giá sẽ được cung cấp vào đầu mỗi học kỳ). Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ (gồm 2 lần đóng, tạm ứng đầu kỳ và giữa kỳ).

Chương trình Đào tạo

Quan ly Cong nghe Thong tin

Thành quả học tập của học viên được đánh giá theo nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm bài tập, nghiên cứu, phân tích tình huống, bài thuyết trình nhóm và các bài kiểm tra.