Tin tức

6f9caa9124c29bd8592af8b5e5477051

Tổng quan

Chương trình quản lý công nghệ thông tin của trường đại học Quốc Tế học theo tín chỉ và kéo dài khoảng 18 tháng và được học tại 2 cơ sở Linh Trung, Thủ Đức và 234 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.. Để hoàn thành chương trình, học viên có thể chọn một trong hai lộ trình: Học phần hoặc nghiên cứu. Sau khi đạt được các yêu cầu về học thuật, học viên phải có bằng tiếng Anh (với kết quả tương đương với TOEFL 55) để được tốt nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Công nghệ thông tin (MITM) là chương trình thiết kế dành cho những người đang đi làm trong ngành Công nghệ Thông tin, muốn có được một chương trình nhiều thực hành, để mở rộng và nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin mới nhất, các ứng dụng của các công nghệ này, và các qui chuẩn quản lý hiệu quả các công nghệ trong công việc.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổ chức theo học chế tín chỉ, chương trình phản ánh những xu hướng mới nhất trong giáo dục Công nghệ Thông tin sau đại học. Giảng dạy môn học bao gồm các bài giảng, trường hợp nghiên cứu, các dự án với sách giáo khoa mới nhất đang được sử dụng tại những trường hàng đầu thế giới.

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Accordion_Widget”][/siteorigin_widget]