1. Tư vấn trực tiếp

Gặp gỡ “chuyên gia” tại cơ sở nội thành

TƯ VẤN TRỰC TIẾP – GẶP GỠ CHUYÊN GIA TẠI CƠ SỞ NỘI THÀNH

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp anh chị sẽ được trực tiếp lắng nghe tư vấn viên tư vấn, giải đáp thắc mắc xoay quanh những vấn đề tuyển sinh Sau đại học của trường. Các câu hỏi cụ thể về từng trường hợp, chương trình đào tạo, ngành đào tạo, học bổng, học phí, môi trường tại ĐHQT đều được giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất.

Tư vấn viên luôn sẵn sàng:

2. Tổng đài miễn cước 1800.9040

Luôn luôn lắng nghe – Sẵn sàng giải đáp

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800-9040 – LUÔN LUÔN LẮNG NGHE - SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP

Thông qua tổng đài miễn cước 1800-9040 đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi. Khi chọn hình thức gọi vào tổng đài tư vấn, anh chị lưu ý lắng nghe kỹ các lựa chọn và đặt câu hỏi đúng trọng tâm, ghi lại những thông tin giải đáp từ tư vấn viên để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

3. Website tuyển sinh

Thư mục thông tin trực tuyến

WEBSITE TUYỂN SINH – THƯ MỤC THÔNG TIN ONLINE

Website là kênh thông tin chính thống, luôn cập nhật chính xác những thông báo tuyển sinh cho tất cả loại hình đào tạo của Phòng Đào tạo Sau Đại học ĐHQT. Các thông tin đều được phân chia rõ ràng theo nhóm thông tin tuyển sinh về chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ do ĐHQT cấp bằng cùng với các Chương trình liên kết đào tạo nhằm giúp người đọc tiếp cận thông tin đơn giản và dễ dàng nhất.

Hơn nữa, Website còn là nơi lưu giữ và tìm kiếm thông tin nhanh nhất vì thiết kế đặc biệt, với nhiều chương mục cụ thể, các bài viết được dẫn link liên kết với nhau, giúp ứng viên tiếp cận được tất cả các thông tin nhanh chóng, mạch lạc nhất.

4. Fanpage tuyển sinh

Nơi hỗ trợ “Từ A tới Z”

Fanpage “International University – Graduate Programs” sẽ là nơi cung cấp từ những thông tin “nóng hổi” nhất về vấn đề tuyển sinh của trường, giải đáp mọi câu hỏi khi anh chị học viên cần hỗ trợ. Bất kì khi nào có thắc mắc, hãy để lại câu hỏi bằng cách bình luận trực tiếp dưới mỗi bài viết hoặc nhắn tin cho Fanpage, đội ngũ tư vấn viên sẽ tận tình giải đáp cho anh chị ngay!

5. Email tư vấn tuyển sinh

Nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản

EMAIL TƯ VẤN TUYỂN SINH – NHANH CHÓNG DỄ DÀNG VÀ ĐƠN GIẢN

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, anh chị chỉ cần soạn câu hỏi và gửi ngay vào mail: info.grad@hcmiu.edu.vn. Như một phương tiện trao đổi đa năng và thông dụng trong thời đại ngày nay, email: info.grad@hcmiu.edu.vn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của các ứng viên tiềm năng. Mang đặc tính chuyên nghiệp, riêng tư, bảo mật và đơn giản, chính vì thế email sẽ là “người đồng hành” đáng tin cậy trong các hoạt động tuyển sinh của Phòng Đào tạo Sau Đại học trường ĐHQT.

6. Zalo Official Account

Tiện lợi, kịp thời và hiệu quả

ZALO - TIỆN LỢI, KỊP THỜI, HIỆU QUẢ

Zalo luôn đã từ lâu luôn xem là ứng dụng phổ biến và quen thuộc của các quý anh chị. Vì vậy, năm 2022 Phòng Đào tạo Sau Đại học, ĐHQT đã cho “ra đời” kênh thông tin trên nền tảng này. Mặc dù “ra đời” muộn hơn so với các “kênh anh/chị” trên, nhưng Zalo đang dần khẳng định vị thế quan trọng của mình. “Người em út” của gia đình tư vấn với những tìm năng của mình, sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho anh chị học viên bất cứ khi nào cần. Kết nối dễ dàng thông qua vài thao tác đơn giản.

  • Cách 1: Truy cập ứng dụng zalo, quét mã QR phía trên và bấm Quan tâm
  • Cách 2: Nhấn vào đường link: https://zalo.me/1667971875983721327 và bấm Quan tâm.

Với nhiều kênh tư vấn, chúng tôi mong muốn đưa đến cho anh chị học viên và ứng viên tiềm năng những phương tiện gần gũi để kịp thời hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể.