Tin tức

25882ab5d60e66fa7109955938eb3a19

TỔNG QUAN

Đại học Quốc tế là trường duy nhất đào tạo chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (KTHTCN) bằng tiếng Anh trong toàn chương trình học.

Đây là ngành học đáp ứng nhu cầu thiết thực của công ty, doanh nghiệp, tập đoàn về quy trình thiết kế, cải tiến và xây dựng các hệ thống công nghiệp trong đó tích hợp con người, vật liệu, thiết bị, năng lượng và quản lý.

Chương trình được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo sau đại học của các trường đối tác uy tín của Hoa Kỳ (ĐH Rutgers, ĐH SUNY Binghamton, ĐH Illinois).

Bộ môn KTHTCN định hướng nghiên cứu các đề tài có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ như tối ưu hóa dòng xe trong giao thông tại TP.HCM, cải thiện quy trình khám chữa bệnh bằng mô phỏng và hệ thống quản lý thông tin để giảm tải cho các bệnh viện, cải thiện thao tác lao động tăng năng suất, thiết kế tối ưu chuỗi cung ứng, công tác điều độ bay và hoạt động phụ trợ, nghiên cứu tạo mẫu nhanh phục vụ cho nuôi cấy các bộ phận cơ thể người trong y họ

Được đào tạo theo chương trình học tham khảo từ các trường Đại học và Viện nghiên cứu hàng đầu thế giới, học viên và nghiên cứu sinh (NCS) có thể dễ dàng chuyển tiếp lên bậc học cao hơn ở nước ngoài và tận dụng tối đa sự hỗ trợ của các đối tác quốc tế.

Việc giảng dạy bằng tiếng Anh giúp học viên và NCS tiếp cận nhanh với những tiến bộ trong CNSH trên thế giới, có cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu mạnh ở các đơn vị đối tác nước ngoài của Trường ĐHQT.