Chương trình đào tạo

KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Instructor
Phòng Đào tạo Sau Đại học
0 Reviews

Chương trình chi tiết

Tên chuyên ngành đào tạo : Kỹ thuật Điện tử
Mã số chuyên ngành đào tạo : 8520203
Bậc đào tạo : Thạc sĩ
Hình thức đào tạo : Chính quy (toàn/bán thời gian)
Đơn vị đào tạo : Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM

1. Điểm khác biệt nổi bật:
Kỹ thuật điện tử (KTĐT) luôn là ngành công nghệ cao và quan trọng trong khối ngành Kỹ thuật không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Khoa Điện tử-Viễn thông (ĐTVT) tại trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) theo đuổi các nghiên cứu tiên tiến nhất trong lĩnh vực ĐTVT, chuẩn bị cho học viên theo học trở thành những nhà nghiên cứu và làm việc chuyên nghiệp. Cấu trúc chương trình đào tạo của khoa ĐTVT được tham khảo từ chương trình đào tạo của mốt số trường đại học uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, khoa ĐTVT có một đội ngũ guảng viên chuyên nghiệp và năng động. Ngoài ra, Khoa còn được trang bị hệ thống các phòng Thí nghiệm hiện đại bậc nhát với sự đầu tư hơn 3 triệu USD để phục vụ cho công việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên và học viên.

2. Định hướng nghiên cứu
Chương trình được đào tạo theo các hướng:

  • Hệ thống thông tin
  • Siêu cao tần và Anten
  • Vi điện tử
  • Xử lý tín hiệu
  • Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa

3. Chuơng trình đào tạo: Chương trình đào tạo Cao học Kỹ thuật điện tử tại Khoa ĐTVT, Trường Đại học Quốc tế được phân làm 2 nhóm chính:

  • Nhóm đào tạo theo chương trình định hướng nghiên cứu nhằm trang bị cho học viên kiến thức cơ sở và chuyên ngành sâu rộng trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử như về hệ thống thông tin, vi điện tử, xử lý tín hiệu, và thiết bị và cảm biến y sinh.
  • Nhóm đào tạo theo chương trình nghiên cứu được trang bị kiến thức cơ sở ngành trước khi đi sâu nghiên cứu các lĩnh vực hẹp nhằm đẩy mạnh khả năng nghiên cứu của học viên đạt chuẩn đào tạo quốc tế cùng lúc tạo cơ hội tham gia nghiên cứu và tiếp tục học sau thạc sĩ của các học viên giỏi.

4. Khung Chương trình đào tạo từ khóa tuyển năm 2021 về trước (nhấp vào để xem)

5. Khung chương trình đào tạo từ khóa tuyển năm 2022 về sau (nhấp vào để xem)

About Instructor

  • Phòng Đào tạo Sau Đại học