IU ký kết với AU

Sáng ngày 4/12 vừa qua, trường ĐHQT chính thức ký kết hợp tác cùng ĐH Andrews. Ký kết lần này giúp hai trường đại học đạt được một số thỏa thuận hợp tác tiến tới thực hiện chương trình liên kết đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh mô hình 4+0. Hoàn thành chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được tấm bằng của Đại học Andrews, Hoa Kỳ.

Đại diện phía trường ĐHQT.

Đại diện phía trường ĐH Andrews.

ĐH Andrews thành lập năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ. ĐH Andrews là một trong những trường đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ, được kiểm định Vùng (bậc kiểm định cao nhất) bởi Hội đồng Kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Đại học Andrews nằm trong 20% trường có chất lượng học thuật tốt nhất Hoa Kỳ, top 30% các trường đại học có độ khó tuyển sinh cao nhất Hoa Kỳ, Top 30% các trường đại học có đội ngũ giáo sư giảng dạy tốt nhất, theo Niche 2021 Best Colleges ranking. Bên cạnh đó, Đại học Andrews đứng hạng 01 về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp thứ 07 về số lượng sinh viên quốc tế, theo bảng xếp hạng các trường Đại học Hoa Kỳ năm 2021 của U.S News và top 15% trong danh mục “Best for the Money” của College Factual. Ngành Quản trị Kinh doanh của trường được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE).

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT và GS. Andrea Luxton – Hiệu trưởng trường ĐH Andrews trao nhau Biên bản Thỏa thuận vừa ký kết.

Ký kết lần này giúp cả hai trường đại học đạt được một số thỏa thuận hợp tác tiến tới thực hiện chương trình liên kết đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh mô hình 4+0. Hoàn thành chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được tấm bằng của Đại học Andrews, Hoa Kỳ. Đặc biệt, Đại học Andrews còn miễn yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Quốc tế khi nộp đơn xin chuyển tiếp, trên cơ sở công nhận khả năng ngoại ngữ của sinh viên sau 3 năm học bằng tiếng Anh tại trường Đại học Quốc tế. Ngoài ra, Đại học Andrews còn dành nhiều học bổng có giá trị cho sinh viên của chương trình liên kết có thành tích học tập xuất sắc.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa trao quà kỷ niệm cho GS. Andrea Luxton.

GS. Andrea Luxton trao tặng quà từ trường ĐH Andrews cho PGS.TS. Trần Tiến Khoa.