TB hoc bong
Năm 2022, Quỹ học bổng Pony Chung thuộc tập đoàn Huyndai, Hàn Quốc và ĐHQG-HCM tiếp tục cấp học bổng cho các sinh viên của Trường đại học Quốc, ĐHQG-HCM tế có thành tích xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học của trường. Thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng học bổng: 04 suất (03 suất bậc đại học, 01 suất bậc cao học).
  2. Giá trị học bổng: 600 USD/Suất.
  3. Điều kiện xét tuyển:

a. Bậc Đại học

– Sinh viên hệ chính quy từ năm thứ 3 đến năm cuối.

– Kết quả học tập năm học 2021-2022 đạt loại giỏi (từ 80 trở lên).

– Điểm rèn luyện năm học 2021-2022 từ 80 trở lên.

– Tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa

– Chưa nhận học bổng của tổ chức nào trong năm học 2022-2023.

Ưu tiên:

– Sinh viên năm cuối có định hướng học Thạc sĩ tại Đại học Korea (Hàn Quốc) ngay sau khi tốt nghiệp (đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: TOEFL 550, IELTS 5.5 hoặc tương đương).

b. Bậc Cao học

– Học viên cao học hệ chính quy năm thứ 2.

– Đảm bảo hoàn thành tốt các chuyên đề theo đúng tiến độ đào tạo.

– Có công trình nghiên cứu khoa học.

– Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cần hỗ trợ tài chính để hoàn thành khóa học.

– Chưa nhận học bổng của tổ chức nào trong năm học 2022-2023.

1. Quyền lợi

Sinh viên nhận học bổng Pony Chung qua các năm có cơ hội nhận học bổng du học toàn phần tại Hàn Quốc cho các chương trình đào tạo sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) và chương trình học tập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn tại Đại học Korea.

1. Hồ sơ dự tuyển

– Phiếu thông tin (tải mẫu: TẠI ĐÂY)

– Kết quả học tập và rèn luyện:

• Bậc Đại học: Bảng điểm học tập và bảng điểm điểm rèn luyện năm học 2021-2022 (có xác nhận của trường. Bảng điểm học tập liên hệ Phòng Đào tạo Đại học; Bảng điểm rèn luyện liên hệ Phòng Công tác Sinh viên).
    • Bậc Cao học: Đánh giá quá trình học tập (do Khoa hoặc Phòng Sau đại học cấp), nghiên cứu khoa học được công bố.

*Lưu ý: Sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ khác, bảng điểm học tập và bảng điểm rèn luyện P.CTSV sẽ hỗ trợ cung cấp đối với các hồ sơ đạt yêu cầu.

– Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (có xác nhận của địa phương).

– Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có).

– Bản sao giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa (nếu có).

1. Trình tự nộp hồ sơ

Bước 1: Hoàn thành form đăng ký: TẠI ĐÂY

Bước 2: Nộp hồ sơ bản giấy tại Phòng Công tác Sinh viên – O1.105 (cơ sở Thủ Đức).

Hạn chót khai báo thông tin và nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến 16g00 ngày 14/9/2022

Do số lượng hồ sơ ứng tuyển nhiều, P.CTSV chỉ phản hồi đối với những hồ sơ đạt yêu cầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại 028.37244270 – 3334 hoặc địa chỉ email: qkvi@hcmiu.edu.vn