banner hoi thao 32019

Ngày 24/3/2019 vừa qua, trường Đại học Quốc Tế ĐHQG TP.HCM đã tổ chức buổi “Hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh Sau Đại học đợt 1 năm 2019”

“Đến với Đại học Quốc Tế, các bạn hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi, vì đó không phải là một lời hứa, mà là điều đã được chứng nhận và xác thực qua các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và khu vực Đông Nam Á.” – Trích lời thầy Hiệu trưởng trường Đại học Quốc Tế – Tiến sĩ Trần Tiến Khoa.

————————————————————————————

Trong bầu không khí thân thiện, tích cực và cởi mở, buổi Hội thảo Giới thiệu Thông tin Tuyển sinh Sau Đại học đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô, quý vị phụ huynh cùng các bạn học viên tương lai trường Đại học Quốc Tế. Những thông tin về trường, về chương trình đào tạo Sau Đại học, cũng như thông tin tuyển sinh, học phí, các suất học bổng, cùng chương trình bồi dưỡng kiến thức đều được quý thầy cô chia sẻ hết sức cụ thể và chi tiết. Sau phần câu hỏi chung, quý vị phụ huynh và các bạn học viên còn được trải nghiệm môi trường “lấy người học làm trung tâm” qua việc giao lưu trực tiếp với các thầy cô trưởng khoa/ bộ môn về chương trình học, ngành học mà bản thân mong muốn tìm hiểu.

Chắc hẳn qua buổi hội thảo hôm nay, những nút thắt, băn khoăn trong lòng của quý vị phụ huynh và các bạn học viên đều đã được tháo gỡ rồi, phải không nào?

Với các bạn học viên không thể sắp xếp tham dự hôm nay, các bạn cũng đừng lo lắng nhé vì phòng Đào tạo Sau Đại học của trường Đại học Quốc Tế vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những khúc mắc của các bạn.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý thầy cô, quý vị phụ huynh cũng như các bạn học viên đã đến tham dự buổi Hội thảo Thông tin Tuyển sinh Sau Đại học hôm nay. Kính chúc quý thầy cô, quý vị phụ huynh và các bạn học viên sức khỏe, cùng thật nhiều thành công rực rỡ.

Chúng ta cùng xem qua không khí buổi hội thảo.

Các bạn học viên, sinh viên quan tâm đến chương trình Sau Đại học trường ĐH Quốc Tế đã đến đăng ký hội thảo từ rất sớm
Quý vị phụ huynh, học viên, sinh viên đăng ký tham gia buổi hội thảo
Không khí của buổi hội thảo
TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trường trường ĐH Quốc Tế lên phát biểu giới thiệu buổi hội thảo