default-image
Trường Đại học Quốc Tế thông báo tuyển sinh trình độ Tiến sĩ ngành Quản lý công năm 2020 như sau:      1.Hồ sơ dự tuyển: Gồm các mẫu sau:
Hồ sơ yêu cầu Ứng viên chính thức Dự bị tiến sĩ
Bìa hồ sơ Bắt buộc Bắt buộc
Đơn đăng ký xét tuyển nghiên cứu sinh/dự bị tiến sĩ (đã dán ảnh) Bắt buộc Bắt buộc
Sơ yếu lý lịch (đã dán ảnh, có xác nhận của địa phương hoặc nơi đang công tác) Bắt buộc Nếu có
Lý lịch khoa học (đã dán ảnh, có xác nhận của địa phương hoặc nơi đang công tác đối với ứng viên chính thức) Bắt buộc Bắt buộc
02 bản sao y công chứng bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ và Bảng điểm Bắt buộc Bắt buộc
02 Bản sao y công chứng bằng Tốt nghiệp Đại học và Bảng điểm Bắt buộc Bắt buộc
05 bộ đề cương nghiên cứu bằng tiếng Anh hoặc Việt Bắt buộc Bắt buộc
Minh chứng 01 bài báo hoặc báo cáo liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học hoặc kỉ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 03 năm tính đến ngày nộp hồ sơ Bắt buộc Nếu có
Giấy chấp thuận hướng dẫn nghiên cứu sinh (NCS) của cán bộ dự kiến hướng dẫn Bắt buộc Bắt buộc
Thư giới thiệu (đánh giá năng lực chuyên môn của thí sinh từ 02 nhà khoa học) Bắt buộc Bắt buộc
Giấy giới thiệu của cơ quan Nếu có Nếu có
03 ảnh 3×4 cm (mặt sau hình ghi rõ họ tên, ngày sinh) Bắt buộc Bắt buộc
Chứng chỉ Anh văn tương đương: IELTS 5.0, TOEFL iBT 45 Bắt buộc Nếu có
Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên Nếu có Nếu có
Đối với thí sinh người Việt Nam có văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp: + Văn bản công nhận văn bằng do Cục quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. + Thời hạn nộp văn bản: nộp kèm hồ sơ đăng ký tuyển sinh, hoặc bổ sung trước ngày dự thi. + Đơn cam kết (Bắt buộc đối với trường hợp gửi Văn bản công nhận sau ngày dự thi). Nếu có Nếu có
      2.Các mốc thời gian dự kiến: + Tháng 8/2020: nhận hồ sơ + Tháng 11/2020: xét tuyển + Tháng 02/2021: nhập học        3.Địa điểm nhận hồ sơ:
  • Phòng O2.609, Lầu 6, trường ĐHQT, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức (từ thứ 2 đến thứ 6, 8h00 – 16h00)
  • Trung tâm Pasteur, Số 234 Pasteur, 6, Q.3, Tp.HCM (từ thứ 2 đến thứ 6, 18h00 – 20h00).
       4.Lệ phí – học phí:
  • Xét hồ sơ và lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng/người
  • Học phí toàn khóa học: 180.000.000 VNĐ
* Lưu ý: Học phí trên áp dụng cho chương trình đào tạo 03 năm và không bao gồm các học phần không nằm trong khung chương trình đào tạo Tiến sĩ, phí mua giáo trình, tài liệu, …        5.Thời gian và địa điểm học (dự kiến):
  • Thời gian: ban ngày, các ngày trong tuần
  • Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế, KP.6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM
       6.Thông tin tuyển sinh:
  • Hình thức tuyển sinh:
Đối tượng dự tuyển Hình thức tuyển sinh
Đối tượng 1: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý công. Xét tuyển NCS
Đối tượng 2: Có văn bằng thạc sĩ phù hợp với chuyên ngành Quản lý công gồm: Khoa học quản lý (8340401), Chính sách công (8340402), Quản trị nhân lực (8340404), Hệ thống thông tin quản lý (8340405), Quản trị văn phòng (8340406), và Quản lý khoa học và công nghệ (8340412). Xét tuyển NCS Hội đồng chuyên môn xem xét đề nghị học bổ sung kiến thức. Số lượng cần phải bổ sung tối đa 5 học phần (10 tín chỉ) gồm: Quản lý công, Quản trị chiến lược trong khu vực công, Tài chính công và hoạch định ngân sách, Quản trị nhân sự trong khu vực công, Kinh tế hành vi và chính sách công.
Quy định về trình độ Tiếng Anh của người dự tuyển: Người dự tuyển là công dân Việt Nam phải có một trong những văn bằng, chứng chỉ minh chứng về năng lực ngoại ngữ như sau: + Có bằng tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài mà trong đó ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành; + Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ngành ngôn ngữ Anh do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp; + Có chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL iBT ≥ 45, IELTS ≥ 5.0 (trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển). Khung Chương trình đào tạo tham khảo: http://oga.hcmiu.edu.vn/wp-content/uploads/2020/04/Khung-CTDT-TS.QLC_.pdf        7. Liên hệ Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục nộp hồ sơ đăng ký dự thi vui lòng liên hệ: ThS. Huỳnh Hồng Hoàng Hạnh– Điện thoại: 028. 37244270 – Nội bộ: 3209 (từ 8h00 đến 16h00) – Email: hhhhanh@hcmiu.edu.vn hoặc Cơ Sở nội thành 234 Pasteur, P6, Q3, Tp.HCM – Điện thoại: 028. 38242092 (từ 18h00 đến 20h00)./.