default-image

Trường Đại học Quốc tế kính thông báo đến các anh/chị học viên sau đại học:

Kể từ ngày 15/10/2018,

• Trường sẽ thực hiện mọi trao đổi thông tin về đào tạo, học phí, các chính sách học bổng, miễn giảm và các thông tin khác qua hệ thống email của Trường Đại học Quốc tế (mail.hcmiu.edu.vn).
  • Việc chi học bổng, miễn giảm và các khoản khác đều chuyển khoản vào tài khoản được các anh/chị cung cấp cho phòng Đào tạo Sau đại học qua email.
  • Trường chỉ thực hiện thu học phí qua hệ thống ngân hàng (Nhà trường không thực hiện hình thức thu tiền mặt từ thời điểm này trở đi).

Các anh/chị học viên thực hiện việc đóng học phí như sau:

Chuyển khoản vào 02 (hai) tài khoản của Trường Đại học Quốc tế với thông tin như sau:

1. Ngân hàng Vietcombank:

Tên đơn vị      : Trường Đại học Quốc tế

Số tài khoản   :  007 1005 999 999

Tại ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh TP.HCM, TP. HCM

Nội dung nộp  : Học phí học kỳ … năm học … của học viên …             MSHV: …

1. Ngân hàng Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt nam:

Tên đơn vị      : Trường Đại học Quốc tế

Số tài khoản   :   3141 00000 35267

Tại ngân hàng:   BIDV – Chi nhánh Đông Sài Gòn TP.HCM, TP. HCM

Nội dung nộp  :  Học phí học kỳ … năm học … của học viên …             MSHV: …

Sau 02 ngày, các anh/chị học viên vui lòng đến Phòng Kế hoạch Tài chính – Phòng O2-701 – Trường ĐH Quốc tế, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức hoặc Cơ sở Nội thành của Trường tại số 234 đường Pasteur  phường 6, quận 3 (thứ 4 & thứ 6 hàng tuần), để nhận biên lai.

Các anh/chị học viên vui lòng hoàn thành việc đóng học phí học kỳ I – năm học 2018-2019 trước ngày 02/11/2018.

Vì sự ổn định học tập chung, nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của các anh/chị học viên. Mọi thông tin chi tiết, các anh/chị học viên vui lòng liên hệ:

• Phòng Kế hoạch Tài chính – Phòng O2.701 – Trường ĐH Quốc tế, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 028 – 3724 4270 – Số máy lẻ: 3837 hoặc 3420.

Trân trọng kính chào./.

Nơi nhận:                                                                                                   TL.  HIỆU TRƯỞNG

– Các học viên;                                                                                   Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính

– Khoa/Bộ môn (để biết);