TUYEN SINH SĐH POST

Trường Đại học Quốc tế thông báo đến thí sinh và các đơn vị liên quan lịch tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2021 như sau:

a) Ngày 27/11/2021

• Buổi sáng từ 8g00 đến 11g30: Các ngành trình độ Thạc sĩ gồm Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Y sinh và Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.
    • Buổi chiều từ 13g15 đến 17g30: Các ngành trình độ Thạc sĩ gồm Quản trị Kinh doanh và Quản lý Công.

b) Ngày 28/11/2021 (Buổi sáng từ 8g00 đến 11g30): Thi môn tiếng Anh và Bảo vệ đề cương Nghiên cứu sinh.

2. Hình thức thi

a) Trình độ Thạc sĩ

• Xét tuyển: Phỏng vấn theo hình thức trực tuyến.
    • Xét tuyển kết hợp thi tuyển: Thi vấn đáp theo hình thức trực tuyến.
    • Môn tiếng Anh: Thi tập trung tất cả các ngành tại 234 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

b) Trình độ Tiến sĩ: Bảo vệ đề cương Nghiên cứu sinh trực tuyến.

3. Nguyên tắc an toàn phòng chống dịch COVID-19

Thí sinh khi dự thi môn tiếng Anh tại Trường Đại học Quốc tế phải đảm bảo:

• Có giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 03 ngày tính đến ngày dự thi (26-28/11/2021)
  • Sử dụng mã QR của ứng dụng VNEID/Y tế HCM/Sổ sức khỏe điện tử/ PC-COVID có thể hiện lịch sử tiêm vaccine, thực hiện khai báo y tế và thực hiện quét mã QR khi vào Trường.
  • Đã tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 (ít nhất 1 mũi đối với loại vaccine tiêm 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm) có minh chứng trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-COVID.
  • Người đã từng nhiễm SARS-CoV-2 khỏi bệnh, phải có giấy xuất viện và giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn; giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly được cấp cho các trường hợp F0 cách ly tại nhà theo đúng quy định.
  • Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K trong suốt thời gian dự thi và trong khuôn viên điểm thi.

Các thông tin chi tiết khác sẽ được thông báo đến các bạn thí sinh thông qua giấy báo dự thi.

Truờng Đại học Quốc tế thông báo đến các đơn vị và thí sinh tham dự kỳ thi được biết và thực hiện.

Thông báo chi tiết xem tại đây