Tin tức

Thumbnails08432019104310Icon-Thong-bao

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Tại Nước ngoài của Tập đoàn Vingroup Dành cho ứng viên nộp hồ sơ năm học 2019 -2020 và 2020-2021

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Chương trình “Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài” (Chương trình Học bổng KHCN) là một cấu phần của “Đề án Hỗ trợ Đào tạo Nguồn lực KHCN Việt Nam” của Tập đoàn Vingroup có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai.

Theo đó, từ năm 2019 đến năm 2030, Tập đoàn Vingroup sẽ tài trợ 1.100 suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ (mỗi năm tối đa 100 suất) để tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành trọng điểm tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore.

Ứng viên Chương trình Học bổng KHCN có thể nộp đơn theo một trong hai quy trình sau:

 • Quy trình 1: Dành cho các ứng viên đã có thư mời nhập học vào một chương trình bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ thuộc các ngành trọng điểm từ các trường thuộc danh sách các Trường Đại học Mục tiêu ở mục III dưới đây.
 • Quy trình 2: Dành cho các ứng viên chưa được nhận vào một chương trình bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ ở các Trường Đại học Mục tiêu và chọn nộp đơn xin Học bổng trước khi nộp hồ sơ xin nhập học ở các trường.

Năm học 2019-2020, Chương trình sẽ cấp tối đa 100 suất Học bổng toàn phần. Trong đó, thông tin về 10 suất Học bổng Thạc sĩ Toán Bảo mật và Tin Bảo mật tại Đại học Limoges (Pháp) đã được thông báo vào ngày 1 tháng 2 năm 2019 tại địa chỉ: https://vinuni.edu.vn/vi/chuong-trinh-hoc-bong-thac-si-tien- si/.

Năm học 2020-2021, Chương trình tiếp tục cấp tối đa 100 suất học bổng toàn phần.

Thông báo về các Chương trình Học bổng Thạc sĩ – Tiến sĩ do Vingroup tài trợ sẽ liên tục được cập nhật trên trang: https://vinuni.edu.vn, dưới đề mục “Đề án KHCN/Chương trình Học bổng Thạc sĩ/Tiến sĩ”.

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH TRỌNG ĐIỂM

Chương trình Học bổng KHCN của Tập đoàn Vingroup ưu tiên cấp học bổng cho các ứng viên thuộc các chuyên ngành KHCN trọng điểm có khả năng phát triển đột phá mà Việt Nam đang thiếu nhân lực chất lượng cao.

Dưới đây là danh sách các ngành và chuyên ngành trọng điểm được ưu tiên cấp học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Nhóm ngành

Chuyên ngành/Lĩnh vực Chuyên sâu

Sinh học

Di truyền học

 

Sinh học ứng dụng

Tế bào học (Sinh học tế bào và Tế bào gốc)

Sinh học phân tử

Khoa học máy tính

Trí tuệ nhân tạo

Học máy

 

Nhóm ngành

Chuyên ngành/Lĩnh vực Chuyên sâu

 

Dữ liệu lớn

Công   nghệ    thông tin

Điện toán đám mây

Kỹ thuật máy tính

Hệ thống không gian mạng thực-ảo (Cyber-

physical)

An toàn thông tin

An ninh mạng – mật mã

Kỹ thuật điện tử – viễn thông

Xử lý tín hiệu

Internet vạn vật (IoT)

Kỹ thuật y sinh

Kỹ thuật y sinh

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Điều khiển học

Tự động hóa

Kỹ thuật điện

Năng lượng tái tạo

Kỹ thuật cơ khí

Thiết kế sản phẩm

Khoa học về robot (Robotics)

Kỹ thuật cơ điện tử

Kỹ thuật cơ điện tử

Kỹ thuật ô tô

Kỹ thuật ô tô

Lưu ý: Danh sách này sẽ tiếp tục được cập nhật. Đối với ứng viên thuộc các ngành KHCN không nằm trong danh sách trên đây, ứng viên có thể liên hệ với Chương trình để kiểm tra độ phù hợp của ngành học trước khi nộp đơn xin học bổng.

III. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỤC TIÊU

Chương trình Học bổng KHCN của Tập đoàn Vingroup xác định danh mục các Đại học Mục tiêu là các cơ sở đào tạo sau đại học xuất sắc trên thế giới trong từng lĩnh vực trọng điểm tại các quốc gia có nền KHCN phát triển. Đây cũng là nơi thu hút được các Giáo sư đầu ngành uy tín, trong đó bao gồm cả các Giáo sư người Việt hoặc gốc Việt.

Dưới đây là danh sách các Trường Đại học Mục tiêu:

Tên Quốc gia

(Sắp xếp theo trật tự alphabet)

Tên Trường

(Sắp xếp theo trật tự alphabet)

 

 

 

Australia

Australian National University

Monash University

University of Melbourne

University of New South Wales

University of Queensland

University of Sydney

University of Technology Sydney

France

University of Limoges

Israel

Technion – Israel Institute of Technology

Japan

Kyoto University

 

Tên Quốc gia

(Sắp xếp theo trật tự alphabet)

Tên Trường

(Sắp xếp theo trật tự alphabet)

 

Osaka University

Tokyo Institute of Technology

University of Tokyo

Russia

Lomonosov Moscow State University

 

Singapore

Nanyang Technological University

National University of Singapore

Singapore Management University

Singapore University of Technology and Design

 

 

South Korea

Korea Advanced Institute of Science and Technology

Korea University

Pohang University of Science and Technology

Seoul National University

Sungkuynkwan University

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

United States of America

California Institute of Technology

Carnegie Mellon University

Columbia University

Cornell University

Duke University

Georgia Institute of Technology

Harvard University

Johns Hopkins University

Massachusetts Institute of Technology

New York University

Princeton University

Stanford University

Texas A&M University

University of California, Berkeley

University of California, Los Angeles

University of California, San Diego

University of California, Santa Barbara

University of Chicago

University of Illinois at Urbana Champaign

University of Michigan, Ann Arbor

University of Pennsylvania

University of Southern California

University of Texas at Austin

University of Washington

Yale University

 Lưu ý: Danh sách các Đại học Mục tiêu sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang web chính thức của Chương trình.

IV. CÁC HỖ TRỢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Chương trình Học bổng KHCN của Tập đoàn Vingroup là Chương trình Học bổng toàn phần. Học bổng đảm bảo chi trả toàn bộ các kỳ học tập theo quy định của từng trường Đại học, thông thường là 2 năm đối với bậc Thạc sĩ và 5 năm đối với bậc Tiến sĩ. Giá trị học bổng sẽ khác nhau phụ thuộc vào chính sách học phí từng trường theo từng ngành học và chi phí sinh hoạt tại từng quốc gia. Cụ thể, học bổng sẽ chi trả toàn bộ các chi phí dưới đây:

 1. Học phí: Toàn bộ học phí của chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong thời gian học của chương trình theo quy định của Trường đại học tiếp nhận, thông thường là 2 năm đối với bậc Thạc sĩ và 5 năm đối với bậc Tiến sĩ.
 2. Trợ cấp/lương hàng tháng: Đây là khoản tiền dành để chi trả chi phí sinh hoạt hàng tháng, 12 tháng/năm. Chi phí của mức trợ cấp/lương hàng tháng phụ thuộc vào quy định chung của trường Đại học đối với mức tiêu chuẩn cho một sinh viên quốc tế ở bậc học tương ứng.
 3. Vé máy bay khứ hồi: Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông từ Việt Nam tới cơ sở tiếp nhận ở nước ngoài khi bắt đầu và kết thúc chương trình học.
 4. Thị thực: Phí xin visa (Không bao gồm chi phí đi lại, chi phí ăn ở hoặc các chi phí liên quan đến việc xin visa).
 5. Bảo hiểm y tế: Bảo hiểm y tế cho Học viên trong suốt Chương trình Thạc sĩ/Tiến sĩ.
 6. Trợ cấp một lần: Trợ cấp bao gồm phí hỗ trợ ổn định ban đầu, phí hỗ trợ phát triển chuyên môn, và chi phí tái hòa nhập sau khi hoàn tất chương trình về Việt
 7. Các quyền lợi và hỗ trợ trước khi chính thức nhận Học bổng: Ứng viên tham gia Chương trình Học bổng KHCN sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình nộp đơn xin nhận học tại các trường Đại học mục tiêu. Ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được nhận thư giới thiệu từ các Giáo sư trong Hội đồng Xét tuyển cũng như Thư Xác nhận Hỗ trợ tài chính từ Chương trình Học bổng. Đây là hai tài liệu quan trọng giúp ứng viên tăng thêm cơ hội được các trường Đại học Mục tiêu chấp nhận.

V. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

 1. Là người Việt Nam sinh sống, học tập và công tác tại Việt Nam hoặc nước ngoài, có lòng yêu nước, tài năng, bản lĩnh và cam kết đóng góp cho sự phát triển KHCN và sự nghiệp chung của đất nước.
 2. Tuổi: Không quá 30 tuổi tại thời điểm bắt đầu chương trình Thạc sĩ và không quá 35 tuổi đối với chương trình Tiến sĩ.
 3. Lịch sử học tập: Có lịch sử học tập đúng chuyên ngành hoặc các chuyên ngành liên quan đến chuyên ngành nộp Học bổng. Đã tốt nghiệp đại học tại một trường đại học Việt Nam hoặc nước ngoài hoặc đang là sinh viên các năm cuối sẽ tốt nghiệp trước khi lên đường du học bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.
 4. Điểm trung bình (GPA) của bậc đại học thuộc chuyên ngành liên quan phải đạt tối thiểu là 7/10.
 5. Khả năng tiếng Anh thành thạo: Ứng viên có thể chứng minh khả năng tiếng Anh của mình thông qua một trong các bằng chứng sau đây:
  • Ứng viên phải đạt 60 điểm TOEFL bài thi trực tuyến iBT (Chấp nhận cả bài thi TOEFL CPB 170 và PBT 497). Chứng chỉ TOEFL vẫn còn giá trị tại thời điểm đóng đơn tiếp nhận hồ sơ.
  • Ứng viên phải đạt tối thiểu 6.0 điểm IELTS (chấp nhận cả bài thi IELTS nội bộ), chứng chỉ IELTS vẫn còn có giá trị tại thời điểm đóng đơn tiếp nhận hồ sơ.
  • Bằng cấp tại một quốc gia nói tiếng Anh. Nếu ứng viên đang học hoặc mới  có bằng  đại học hoặc cao học từ một trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh tại một nước nói tiếng Anh bản ngữ như Canada, Hoa Kỳ, New Zealand, Úc hay Vương Quốc Anh (Anh,

Ireland, Scotland hay xứ Wales) thì không phải nộp các chứng chỉ IELTS hay TOEFL.

Lưu ý: Đây là các yêu cầu về tiêu chuẩn tiếng Anh tối thiểu của Chương trình Học bổng KHCN. Các trường đại học trong Danh sách các Đại học Mục tiêu có thể có các yêu cầu khác nhau về điểm tối thiểu của chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS.

 1. GRE (Graduate Record Examination): Không bắt buộc tại thời điểm nộp hồ sơ nhưng ứng viên cần lưu ý các chương trình sau đại học chuyên ngành KHCN tại Hoa Kỳ đều yêu cầu điểm thi GRE General. Do đó, các ứng viên của Chương trình Học bổng KHCN cần thi bài thi chuẩn hóa này càng sớm càng tốt nếu có nguyện vọng nộp đơn vào các chương trình sau đại học tại Hoa Kỳ.
 2. Kinh nghiệm làm việc: Chương trình không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc.

VI. HỒ SƠ VÀ CÁC ĐIỀU KIỆN YÊU CẦU

Ứng viên cần chuẩn bị các tài liệu sau để hoàn thiện hồ sơ xin Học bổng KHCN Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ của Tập đoàn Vingroup:

 1. Bằng đại học và bảng điểm dịch và công chứng sang tiếng Anh. (Đối với các ứng viên chưa tốt nghiệp đại học, yêu cầu nộp giấy xác nhận của nhà trường nêu thời gian dự kiến tốt nghiệp của ứng viên)
 2. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL hoặc bằng đại học/thạc sĩ từ một nước nói tiếng Anh bản ngữ
 3. Hai (02) thư giới thiệu từ Giáo sư/Giảng viên hướng dẫn hoặc người cùng tham gia các dự án, công trình nghiên cứu có liên quan đến ngành học, hoặc người quản lý trong công việc liên quan tới lĩnh vực của ứng viên. Thư giới thiệu phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:
  1. Thư giới thiệu phải viết bằng tiếng Anh
  2. Có tiêu đề chính thức và có chữ ký của người giới thiệu.
 4. Một (01) bài luận bằng tiếng Anh không quá 1.500 từ, thể hiện được thành tích và kinh nghiệm học tập, nghiên cứu cá nhân; mục tiêu nghề nghiệp cũng như mối quan tâm và các dự định đóng góp cho sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai. Bài luận ngắn gọn, mạch lạc, chứng minh được vì sao ứng viên xứng đáng nhận học bổng của Chương trình.
 5. Tóm tắt sơ yếu lý lịch (CV) bằng tiếng Anh nêu quá trình học tập và kinh nghiệm nghiên cứu
 6. Hoàn thiện Đơn Đăng ký Học bổng trực tuyến (Đơn Đăng ký trực tuyến được đăng tải trên website của Chương trình vào ngày 16 tháng 3 năm 2019.)
 7. Các lựa chọn trường Đại học: Chương trình Học bổng KHCN của Vingroup đề nghị tất cả các ứng viên nộp Học bổng chọn ra năm (05) trường đại học có chương trình đào tạo và nghiên cứu trong danh sách các Trường Đại học Mục tiêu đã nêu ở Mục III. Ứng viên phải nêu rõ ngành học trong khoa cũng như các lý do cho việc chọn lựa mỗi trường. Thêm vào đó, các ứng viên phải cung cấp tên và chức danh của ít nhất một (01) giáo sư hướng dẫn nghiên cứu ở mỗi trường mà ứng viên có nguyện vọng theo học và giải thích tại sao ứng viên muốn chọn giáo sư hướng dẫn đó.
 8. Với các ứng viên theo Quy trình 1: Các ứng viên nộp hồ sơ Học bổng cho năm 2019 theo Quy trình 1 cần nộp thư mời nhập học được cấp bởi các Trường Đại học Mục tiêu thuộc Mục III. cho Chương trình. Ứng viên có kế hoạch nhập học trong năm 2019 hoặc đầu năm 2020 nhưng chưa được cấp thư mời nhập học có thể nộp hồ sơ kèm theo ghi chú về thời gian dự kiến nhận thư mời.

VII. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Quy trình tuyển chọn gồm 2 vòng:

Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ

Sau hạn nộp hồ sơ, Chương trình Học bổng sẽ tiến hành lọc hồ sơ sơ bộ để đảm bảo các hồ sơ đủ điều kiện đáp ứng được tất cả những yêu cầu tối thiểu đã đề ra. Sau đó, Hội đồng Tuyển chọn sẽ tiến hành xem xét các hồ sơ để chọn lọc các ứng viên phù hợp nhất cho vòng phỏng vấn.

Vòng 2: Phỏng vấn

Hội đồng Tuyển chọn sẽ tiến hành phỏng vấn. Buổi phỏng vấn được thực hiện bằng Tiếng Anh, kéo dài khoảng 45 phút với mỗi ứng viên qua cầu truyền hình hoặc trực tiếp (trong điều kiện cho phép).

Sau khi thành công ở vòng phỏng vấn, ứng viên chưa có thư nhập học từ các trường thuộc danh sách các Trường Đại học Mục tiêu kể trên sẽ nộp đơn xin học bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ tại ít nhất 05 trường mục tiêu đã đề xuất và được phê duyệt.

Lưu ý: Các ứng viên theo Quy trình 1 đã có Thư mời nhập học từ một trường Đại học Mục tiêu thuộc một trong các ngành trọng điểm không cần nộp đơn xin nhận học từ các trường. Tất cả các ứng viên nộp hồ sơ xin Học bổng sẽ được thông báo kết quả cuối cùng.

VIII. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Quy trình nộp đơn và tuyển chọn ứng viên của Chương trình Học bổng KHCN Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài của Tập đoàn Vingroup là một quy trình mở, cạnh tranh, minh bạch và miễn phí. Hội đồng Tuyển chọn Học bổng là các Giáo sư có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực KHCN. Ứng viên không phải nộp bất kỳ khoản lệ phí nào cho bất kỳ ai để tham dự vào quy trình tuyển chọn này.

Tiêu chí lựa chọn dựa trên các thành tích cá nhân bao gồm kết quả học tập, sự chuẩn bị, năng lực trí tuệ, khả năng ngoại ngữ, tiềm năng, bản lĩnh và cam kết đóng góp cho sự phát triển KHCN của Việt Nam.

IX. ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

Các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuyển chọn của Học bổng cũng như có thư mời nhập học chính thức thuộc một trong các ngành trọng điểm từ một trường Đại học Mục tiêu trong danh sách nêu trên. Ứng viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe trước khi bắt đầu chương trình học qua Chương trình khám sức khỏe tổng quát và được cấp visa tham dự chương trình học tại nước ngoài. Trong quá trình học tập, nghiên cứu, học viên phải đạt các yêu cầu tối thiểu về học thuật của chương trình đào tạo cũng như cập nhật tình hình học tập, nghiên cứu của mình theo định kỳ với Chương trình Học bổng.

Sau khi hoàn thành Chương trình Thạc sĩ, học viên có thể học tiếp lên Tiến sĩ. Nếu chọn học tiếp lên Tiến sĩ, học viên phải trải qua quy trình nộp hồ sơ xin Học bổng cùng các ứng viên khác của Chương trình Học bổng trong năm đó. Các học viên sau khi hoàn thành các yêu cầu về học thuật cuối cùng của chương trình Thạc sĩ và/hoặc Tiến sĩ sẽ trở về Việt Nam công tác, làm việc tại một trong các trường đại học, viện nghiên cứu công lập của Việt Nam hoặc tại các công ty thuộc Hệ Sinh thái của Tập đoàn Vingroup trong thời gian bằng thời gian học viên đã nhận Học bổng để tham gia chương trình Thạc sĩ/Tiến sĩ. Nếu vi phạm, học viên sẽ phải hoàn lại toàn bộ chi phí Học bổng.

X. HỖ TRỢ TÁI HÒA NHẬP

Nhằm hoàn thiện quá trình đầu tư tổng thể và toàn diện vào nguồn nhân lực KHCN Việt Nam, Chương trình sẽ hỗ trợ học viên xuyên suốt trong quá trình học  tập, thường xuyên cập nhật thông tin, kết nối  các cơ hội việc làm, thực tập, hay các dự án nghiên cứu tại Việt Nam. Việc hỗ trợ này đảm bảo các tài năng có khả năng phát huy cao nhất năng lực học thuật trong môi trường Đại học tại nước ngoài đồng thời kết nối chặt chẽ với môi trường Việt Nam.

Mục tiêu của Chương trình là 100% học viên sau khi tốt nghiệp về nước có thể nhanh chóng tái hòa nhập, có công việc phù hợp và chế độ đãi ngộ thỏa đáng để phát huy tài năng và thực sự dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển KHCN của Việt Nam.

XI. CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG CHO KỲ NHẬP HỌC CUỐI NĂM 2019 HOẶC ĐẦU NĂM 2020, QUY TRÌNH 1

(Dành cho các ứng viên đã có thư mời nhập học từ các trường mục tiêu bắt đầu theo học vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.)

Hoạt động

Thời gian

Thông báo Chương trình Học bổng KHCN

Ngày 06 tháng 03 năm 2019

Bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến

11h11 sáng ngày 16 tháng 03 năm 2019

 

Hạn chót nộp hồ sơ

06h00 chiều ngày 02 tháng 05 năm 2019 (Giờ Việt Nam)

Phỏng vấn ứng viên

Cuối tháng 05 năm 2019

Thông báo kết quả tới tất cả các ứng viên

Cuối tháng 06, đầu tháng 07 năm 2019

Khám sức khỏe và xin visa

Tháng 07 và 08 năm 2019

Học viên năm học 2019-2020 bắt đầu chương trình học tại nước ngoài

Theo quy định của từng trường tại từng quốc gia

XII. XI. CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG CHO KỲ NHẬP HỌC CUỐI NĂM 2021 HOẶC ĐẦU NĂM 2022, QUY TRÌNH 2

(Dành cho ứng viên chưa có thư mời nhập học từ các trường mục tiêu.)

Hoạt động

Thời gian

Thông báo Chương trình Học bổng KHCN

Ngày 06 tháng 03 năm 2019

Bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến

11h11 sáng ngày 16 tháng 03 năm 2019

Hạn chót nộp hồ sơ

06h00 chiều ngày 30 tháng 06 năm 2019 (Giờ Việt Nam)

Phỏng vấn ứng viên

Tháng 07 và tháng 08 năm 2019

Thông báo kết quả phỏng vấn tới tất cả các ứng viên

Đầu tháng 09 năm 2019

Ứng viên qua vòng phỏng vấn nộp hồ sơ đi các trường đại học mục tiêu

Từ tháng 10/2019 đến tháng 02/2020

Ứng viên nộp thư mời nhập học cho Chương trình Học bổng

Giữa tháng 03 năm 2020

Thông báo kết quả Học bổng

Đầu tháng 04 năm 2020

Khám sức khỏe và xin visa

Tháng 06 đến tháng 08 năm 2020

Học viên năm học 2020-2021 bắt đầu chương trình học tại nước ngoài

Theo quy định của từng trường tại từng quốc gia

XIII. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Các ứng viên Hoàn thiện hồ sơ và các tài liệu yêu cầu theo hướng dẫn đã nêu. Hồ sơ trực tuyến cho cả hai Quy trình 1 và 2 sẽ được mở vào 11h11 sáng ngày 16 tháng 03 năm 2019 tại đường link: https://vinuni.edu.vn/masters-ph-d/applicationform. Chương trình chỉ chấp nhận hồ sơ trực tuyến.

XIV. LIÊN HỆ

Để có thêm thông tin về “Chương trình Học bổng KHCN Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài” của Tập đoàn Vingroup, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo Sau Đại học O2.609, Trường ĐHQT, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3724 4270 – Nội bộ: 3120, 3209
Giờ làm việc: 8h30 đến 15h30 (T2-T6)

LƯU Ý ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG

Các ứng viên phải kiểm tra thật kỹ yêu cầu dự tuyển để có thể đáp ứng mọi yêu cầu nêu trên và để hoàn thành việc nộp hồ sơ trước thời hạn.

Sau khi nhận được Học bổng, tất cả các Học viên phải tuân thủ chặt chẽ các quy định và yêu cầu của Chương trình Học bổng, nếu không có thể sẽ bị tước Học bổng.

Chương trình có quyền thay đổi các điều kiện, điều khoản khi cần thiết. Bất cứ thay đổi nào cũng sẽ CHỈ được đăng tải trên trang web chính thức của Chương trình tại địa chỉ https://vinuni.edu.vn (Mục Đề án KHCN/Chương trình Học bổng Thạc sĩ/Tiến sĩ).