Hoc vu 2

Phòng Đào tạo Sau Đại học chia sẻ thông tin về chương trình học trao đổi tại Ireland cho trình độ tiến sĩ vào năm học 2023 – 2024 đến các NCS quan tâm. Ứng viên được chọn sẽ được tài trợ hoàn toàn bao gồm chương trình học, vé máy bay, chi phí ăn ở và sinh hoạt trong thời gian ở Ireland, cũng như chi phí nghiên cứu để thực hiện dự án nghiên cứu ở Ireland. Tối đa ba ứng viên sẽ được chọn cho chương trình trong năm 2023

Điều kiện ứng tuyển:

• Là Công dân Việt Nam.
  • Hiện đang học năm 1 hoặc 2 của chương trình tiến sĩ.
  • Tham gia vào một nghiên cứu phù hợp với Chương trình Phát triển của Ireland.
  • Được chấp nhận từ trường Đại học Quốc tế và Tổ chức Giáo dục Đại học đối tác ở Ireland để hoàn thành một năm chương trình Tiến sĩ tại Ireland và quay trở lại trường Đại học Quốc tế để hoàn thành chương trình tiến sĩ của mình.
  • Chưa có bằng cấp ở cấp độ Tiến sĩ.
  • Đăng ký để bắt đầu một năm học tại Ireland không sớm hơn tháng 8 năm 2023 và có thể nhận Học bổng trong năm học 2023/2024.
  • Có thể hiện những điều sau: khả năng và nguyện vọng lãnh đạo; cam kết về việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững trong phạm vi quốc gia của bạn; và cam kết đóng góp xây dựng mối quan hệ tích cực với Ireland.
  • Có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của Tổ chức Giáo dục Đại học ở Ireland

Các mốc thời gian:

• Tháng 9/2022: bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển
  • 16/12/2022: hạn cuối nhận đơn xin tham gia chương trình
  • 10/02/2023: hạn cuối đề nhận hồ sơ và hoàn tất các giấy tờ liên quan.
  • Tháng 02 và tháng 03/2022: phòng vấn các ứng viên được lựa chọn
  • Cuối tháng 03/2022: thông báo kết quả cho ứng viên. Các ứng viên được chọn sẽ hoàn tất các thủ tục nhận học bổng.
  • Cuối tháng 8, đầu tháng 9/2023: các ứng viên được nhận bắt đầu qua Ireland để bắt đầu chương trình học.

Thông tin chi tiết của chương trình xem tại đây

Để tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan, có thể truy cập vào đường link sau: Ireland Fellows Programme – Pilot PhD Research Programme | Ireland Fellows Programme (irishaidfellowships.ie)