Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sức khỏe cho học viên, Trường Đại học Quốc tế thông báo về thời khóa biểu và kế hoạch giảng dạy cho các chương trình sau đại học trong học kỳ II năm học 2019 – 2020 cụ thể như sau:

1. Thời gian nhập học

Chương trình sau đại học nhâp học chính thức trở lại ngày 30/3/2020.

2. Hình thức học

Hoạt động giảng dạy và học tập được thực hiện trực tuyến theo thời khóa biểu với khung giờ đã xếp cho đến khi có thông báo mới về việc học tập tập trung (thời khóa biểu đính kèm).

Riêng môn chung Triết học, không sử dụng hình thức giảng dạy trực tuyến và sẽ có kế hoạch điều chỉnh thông báo sau.

3. Các công cụ hỗ trợ học online

–      Giảng viên và học viên sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến như: Blackboard, Zoom, Microsoft team …ngoài ra có thể kết hợp thêm các kênh online khác để thuận tiện trong công tác giảng dạy.

4. Hướng dẫn giảng dạy và học tập trực tuyến

+ Sử dụng Blackboard

Để thuận lợi trong việc học tập online các anh chị học viên vui lòng đăng nhập kiểm tra hoạt động của tài khoản Blackboard cá nhân.

Mọi thắc mắc về tài khoản Blackboard, học viên liên hệ Trung tâm Dịch vụ Công nghệ thông tin, phòng A1. 312, email: ttdvcntt@hcmiu.edu.vn, điện thoại: (028) 37244270, số nội bộ: 3366.

+ Sử dụng Zoom

Các anh chị học viên vui lòng thực hiện tạo và đăng nhập tài khoản zoom cá nhân theo tài liệu hướng dẫn đính kèm.

Phòng Đào tạo Sau Đại học sẽ tiến hành buổi hướng dẫn sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ giảng dạy online (không bắt buộc) dành cho các học viên sau đại học vào ngày 24/3/2020 (Thứ ba, từ 18h30 – 19h30)

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC