122117346_271710454132374_6541285932379432450_n

Phòng Đào tạo Sau Đại học, trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) thông báo về các mức thu liên quan đến học phần luận án tiến sĩ như sau:

I. Học phí luận án tiến sĩ

Học phí luận án tiến sĩ sẽ được chia thành 5 đợt đóng liên tục từ học kỳ đầu tiên đến học kỳ thứ 5 của chương trình học (đối với chương trình 3 năm) hoặc học kỳ thứ 3 đến học kỳ thứ 7 của chương trình học (đối với chương trình 4 năm).

Bốn đợt đầu học phí của luận án sẽ tương đương 15 tín chỉ học phí, học kỳ cuối ngành Quản lý Công là 8 tín chỉ, các ngành còn lại là 15 tín chỉ.

Học phí sẽ được tự động đưa vào hệ thống đầu mỗi học kì (trừ những học kỳ NCS bảo lưu hay tạm dừng). Trường hợp NCS nghỉ học khi chưa hoàn thành luận án sẽ không được nhận lại học phí đã đóng trước đó. NCS phải hoàn thành học phí mới được bảo vệ từng giai đoạn của luận án.

Nếu NCS hoàn thành tiến độ luận án sớm hơn thời hạn chính thức của chương trình phải hoàn thành toàn bộ học phí của luận án trước khi bảo vệ cấp đơn vị chuyên môn.

II. Các mức học phí đóng bổ sung trường hợp thay đổi trong quá trình thực hiện luận án:

Ngoài học phí tiêu chuẩn của học phần luận án tiến sĩ, NCS cần đóng học phí bổ sung theo các mức tiến độ đã hoàn thành hướng nghiên cứu cũ, cụ thể:

1. Thay đổi hướng nghiên cứu:
  • Đã bảo vệ đề cương chi tiết: 20 tín chỉ
  • Đã hoàn thành tiến độ giữa kỳ hoặc các chuyên đề tiến sĩ: 40 tín chỉ
  • Đã bảo vệ cấp đơn vị chuyên môn: 70 tín chỉ

Học phí bổ sung của NCS sẽ được chia đóng theo các học kỳ tiếp theo trong quá trình học của NCS (tính trong thời gian gia hạn học tập).

1. Thay đổi về cán bộ hướng dẫn, không ảnh hưởng đến hướng nghiên cứu:

NCS tiếp tục thực hiện luận án với cán bộ hướng dẫn mới, không đóng học phí bổ sung.

III.  Các trường hợp phát sinh học phí khác:

Các trường hợp Nghiên cứu sinh
Bảo vệ lại hội đồng cấp đơn vị chuyên môn NCS đóng 15 triệu phí thành lập hội đồng
Bảo vệ lại hội đồng cấp cơ sở đào tạo NCS đóng 20 triệu phí thành lập hội đồng
Gia hạn thời gian đào tạo NCS đóng phí quản lý chương trình là 12 triệu /năm gia hạn. Thời hạn đóng tiền vào học kỳ đầu tiên của năm gia hạn.

Xem file thông báo tại đây