Thumbnails08432019104310Icon-Thong-bao

Nhằm khuyến khích sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh say mê nghiên cứu khoa học và phát huy năng lực tư duy sáng tạo, ĐHQG-HCM tiếp tục tổ chức “Giải thưởng công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ở ĐHQG-HCM” năm 2019.

Theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu và công văn số 2017/ĐHQG-KHCN (đính kèm) v/v thông báo “Giải thưởng Công trình NCKH xuất sắc cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ở ĐHQG-HCM” năm 2019,

Phòng Đào tạo Sau Đại học trân trọng thông báo đến Quý Thầy cô, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh thông tin Giải thưởng và hình thức nộp hồ sơ:

1. Đối tượng: dành cho Sinh viên, Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh của Trường ĐHQT, ĐHQG-HCM.

2. Hồ sơ thực hiện theo các bước sau:

a) Sinh viên/ Học viên Cao học/ Nghiên cứu sinh nộp về Khoa/Bộ môn (bản in và file) trước 16h00 Thứ Năm, ngày 21/11/2019 gồm có :

– Đơn xin tham gia Giải thưởng (mẫu đính kèm),

– Thông tin kết quả công trình tham gia Giải thưởng (mẫu đính kèm),

– Công trình công bố hoặc sản phẩm sở hữu trí tuệ,

– Minh chứng tạp chí đăng bài thuộc danh mục CSDL của ISI/SCOPUS,

– Minh chứng xếp hạng của SCImago cho tạp chí đăng bài.

b) Khoa/Bộ môn gửi về Phòng QLKH và địa chỉ email: qlkh@hcmiu.edu.vn trước 16g00, Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 để tổ chức họp Hội đồng cấp cơ sở theo quy định, hồ sơ bao gồm:

– 01 Danh mục đề xuất (file Excel đính kèm); (bản in và file).

– 01 Bộ hồ sơ tham gia Giải thưởng đầy đủ của từng SV/HVCH/NCS (bản in và file).

Chuyên viên liên hệ: Nguyễn Lê Khánh Linh, ext: 3338.

Mỗi cá nhân/tập thể nếu thấy phù hợp với các tiêu chuẩn của Quy định xét chọn Giải thưởng vui lòng nộp hồ sơ đăng ký về Phòng KHCN gồm:

– 01 Danh mục đề xuất (file Excel đính kèm); (bản in và file).

TẢI BỘ HỒ SƠ TẠI ĐÂY