1. Giới thiệu đối tác

Đại học Hawaii

Quốc gia: Mỹ
Năm thành lập: 1907
Địa chỉ: 2444 Dole Street, Honolulu, Hoa Kỳ
Được kiểm định bởi:
Là chương trình MBA duy nhất tại Việt Nam được AACSB (Là tổ chức lâu đời uy tín nhất tại Mỹ và trên thế giới về kiểm định các trường kinh doanh), chứng nhận chất lượng, đảm bảo chất lượng của chương trình và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Được biết chỉ dưới 15% các trường kinh doanh trên thế giới đạt và duy trì được các tiêu chuẩn để được AACSB kiểm định.

Xếp hạng:

Năm 2019: Tạp chí US News & World Report xếp trường Shidler School of Business đứng thứ 18 trong top 20 trường ĐH tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế. Xếp ĐH Hawaii at Manoa đứng thứ 379 trên thế giới (trong cuộc khảo sát toàn diện của 20,000 trường ĐH trên 81 quốc gia trên thế giới); cuộc khảo sát này cũng xếp ĐH Hawaii at Manoa đứng thứ 107 tại Hoa Kỳ.

Center for World University Ranking (CWUR) trong cuộc khảo sát quy mô lớn nhất của họ (2018-2019) đã xếp ĐH Hawaii at Manoa đứng thứ 306 trong tổng 18,000 đại học trên thế giới (thuộc top 1.7%)

2. Điều kiện xét tuyển

  • Có bằng tốt nghiệp đại học ở bất cứ chuyên ngành nào.
  • Trình độ tiếng Anh: TOEFL iBT từ 61 hoặc IELTS từ 5.5 (Chứng chỉ này không yêu cầu nếu bạn đã có bằng Đại học/ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ được đào tạo bằng Tiếng Anh).
  • Nếu bạn được nhận vào Chương trình mà điểm TOEFL dưới 100 hoặc IELTS dưới 7.0 thì yêu cầu bạn học 2 khóa tiếng Anh nâng cao của Đại học Hawaii, học song song với chương trình Executive MBA.

3. Học phí

  • Tương đương 23.040$ / toàn khóa học (không bao gồm chi phí giáo trình, tài liệu).
  • Học phí được thanh toán thành học kỳ hoặc theo từng môn học.

4. Thông tin chi tiết chương trình