KG201

Chiều ngày 25/01/2021, trường Đại học Quốc tế đã tổ chức lễ khai giảng chương trình Sau Đại học cho đợt tuyển thứ 2 năm 2020, bao gồm 65 tân học viên và 16 nghiên cứu sinh các ngành của nhà trường.

Đặc biệt trong đợt khai giảng này có khóa đầu tiên của 2 ngành Sau Đại học mở vào cuối năm 2020 của nhà trường nhập học, bao gồm:

• Thạc sĩ Quản lý Công nghệ Thông tin (chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt)
  • Tiến sĩ Quản lý Công

Nhà trường cũng dành khoảng 2,5 tỷ để trao học bổng cho các tân học viên/ nghiên cứu sinh xuất sắc trong đợt này. Trong buổi lễ khải giảng, các tân học viên/nghiên cứu sinh đã được chia sẽ những đặc điểm nổi bật của trường Đại học Quốc tế, các thông tin quan trọng cần lưu ý trong quá trình học sắp tới, cũng như được sinh hoạt chuyên môn riêng với các Thầy Cô của Khoa có đào tạo Sau Đại học.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng
PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các tân học viên/nghiên cứu sinh
TS. Lê Đình Minh Trí – Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học chia sẽ các thông tin quan trọng của chương trình

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng tuyển sinh cho các tân học viên