Tin tức

zoom_BG

Ngày 23/8/2021, Trường Đại học Quốc tế đã tổ chức buổi gặp gỡ các học viên chương trình liên kết từ Viện đào tạo Quốc tế (IEI) chính thức gia nhập vào trường Đại học Quốc tế từ tháng 9 năm 2021, bao gồm:

Được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật với sự có mặt của đại diện Viện đào tạo Quốc tế và các trường đối tác cũng như các học viên đang theo học chương trình. Về phía trường Đại học Quốc tế, có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Kế hoạch Tài chính, Quan hệ đối ngoại và lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh tham gia gặp gỡ, chia sẽ thông tin cho các học viên.

Nhà trường đã giới thiệu các điểm đặc biệt của trường Đại học Quốc tế, các đặc trưng và điểm lưu ý của các chương trình Sau Đại học đang vận hành tại nhà trường. Một số thắc mắc, trao đổi của học viên về quá trình chuyển tiếp, những thông tin cần thiết trong thời gian tới cũng được nhà trường giải đáp và cung cấp đầy đủ cho học viên.

Các học viên sẽ chính thức học tập tại trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh từ Học kỳ 1, năm học 2021 – 2022.