Quản trị Kinh doanh

TỔNG QUAN

Phát triển kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, nâng tầm sự nghiệp lên vị trí lãnh đạo thông qua tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Ngoài việc mang đến một góc nhìn toàn cầu, nội dung chương trình vẫn gắn liền với tình hình thực tiễn của Việt Nam và Châu Á, cho phép bạn bắt kịp các xu hướng từ những khu vực có nền kinh tế năng động nhất thế giới.

Với chương trình MBA, bạn sẽ được học những môn học nền tảng trong các lĩnh vực lãnh đạo tổ chức, quản trị nhân sự, tư vấn kinh doanh, marketing và phân tích tài chính doanh nghiệp.

Chương trình tập trung vào việc giải quyết những vấn đề thực tế trên thế giới thông qua dự án với các đối tác và bài tập mô phỏng dưới hình thức tương tác và làm việc nhóm. Khóa học cũng sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, hợp tác, trình bày những vấn đề kinh doanh và ý tưởng sáng tạo để giải quyết vấn đề… cũng như tất cả những yếu tố thiết yếu để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM hiện đang làm việc tại đang làm việc tại các tổ chức chuyên nghiệp trong và ngoài nước về thương mại, công nghiệp, phi lợi nhuận, phi chính phủ, chính phủ quản lý hay các công ty khởi nghiệp. Họ nắm giữ vai trò lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

 • Tài chính, ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Marketing , truyền thông
 • Dệt may
 • Nông nghiệp
 • Thương mại và xuất nhập khẩu
 • Du lịch và khách sạn
 • Giáo dục và đào tạo
 • Nghiên cứu

Yêu cu hc thut:

Đối tượng xét tuyển: Tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ phù hợp với chuyên ngành dự thi và thỏa các điều kiện theo Quy chế tuyển sinh của ĐHQG-HCM. Học viên tốt nghiệp trình độ Đại học các ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng sẽ không cần học bổ sung kiến thức. Đối với các học viên tốt nghiệp trình độ Đại học các ngành thuộc khối Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Xã hội Nhân văn, Y dược yêu cầu có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác và cần học bổ sung kiến thức các môn: Nguyên lý kế toán, Nguyên lý tiếp thị, Quản trị học Đại cương và Kinh tế học Đại cương.

Hình thức thi tuyển: Tổng hợp (bao gồm kiến thức cơ bản về Kế toán, Tiếp thị, Quản trị học và Kinh tế học), Phỏng vấn (các kiến thức và kinh nghiệm về quản lý và kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày) và tiếng Anh.

Yêu cu tiếng Anh:

Đối tượng được miễn thi môn tiếng Anh:

+ Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành tiếng Anh;

+ Có bằng tốt nghiệp Đại học hay Sau Đại học (nước ngoài hoặc trong nước) mà ngôn ngữ dùng trong đào tạo là tiếng Anh mà không qua phiên dịch;

+ Có chứng chỉ trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển:

 • Bậc Thạc sỹ: IELTS>= 4.5; TOEFL iBT>= 45; TOEFL ITP >= 45; hoặc chứng chỉ khác tương đương theo quy định hiện hành của ĐHQG – HCM;
 • Bậc Tiến sỹ: IELTS>=5.0; TOEFL>= 45; Cambridge Exam CAE >=45; hoặc Cambridge Exam >= PET Pass with Distinction.

Chương trình tiếng Anh Bridging Program

Dành cho học viên và Nghiên cứu sinh (NCS) trúng tuyển.

Chứng chỉ tiếng Anh của học viên/ NCS trúng tuyển vào trường Đại học Quốc tế sẽ được dùng để phân loại trình độ tiếng Anh của học viên.

Học viên/ NCS sẽ theo học ngay chương trình chính thức khi thỏa một trong những điều kiện sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành tiếng Anh;
 • Có bằng tốt nghiệp Đại học hay Sau Đại học mà ngôn ngữ dùng trong đào tạo là tiếng Anh không qua phiên dịch.

Có chứng chỉ: IELTS >=6.0, TOEFL pBT (ITP) 500, TOEFL iBT 61 hoặc TOEIC 600 trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày nộp hồ sơ dự tuyể Nếu chưa đạt một trong những điều kiện trên, học viên/ NCS sẽ tham gia chương trình học tiếng Anh tăng cường (Bridging program) gồm 4 kỹ năng Nghe, Thuyết trình, Đọc và Viết.

Chương trình Thạc sỹ:

+ Phí ghi danh dành cho thí sinh dự thi cả hai môn Tổng hợp và Phỏng vấn : 300,000 VND

+ Phí ghi danh dành cho thí sinh KHÔNG dự thi môn Tổng hợp (thí sinh xét tuyển): 180,000 VND

Chương trình Tiến sỹ:

+ Phí ghi danh: 200,000 VND

Phí thi tiếng Anh: 120,000 VND

Phí học Chương trình bổ sung kiến thức (Pre-master):

Chương trình Thc s Pre-master (VNĐ) Ôn tp (VNĐ) Ôn tp tiếng Anh (VNĐ)
Quản trị Kinh doanh 2,400,000 550,000 1,100,000

Học phí: 140,000,000 VND ~ 6,000 USD (tỉ giá sẽ được cung cấp vào đầu mỗi học kỳ). Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ (gồm 2 lần đóng, tạm ứng đầu kỳ và giữa kỳ).

Chương trình Đào tạo

Quan tri Kinh doanh

Thành quả học tập của học viên được đánh giá theo nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm bài tập, nghiên cứu, phân tích tình huống, bài thuyết trình nhóm và các bài kiểm tra.