Site Loader

Ngành Công nghệ Sinh học thuộc nhóm ngành Khoa học, tập trung vào các hướng nghiên cứu mũi nhọn trong lĩnh vực CNSH Y học, CNSH Nông nghiệp và CNSH Công nghiệp. 

Chương trình đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ ngành CNSH tại Khoa CNSH được thiết kế nhằm đào tạo cán bộ CNSH có trình độ cao; được trang bị những kiến thức cập nhật về các quy luật sinh học ở mức cá thể, tế bào, phân tử, nguyên tắc của các công nghệ chính của CNSH hiện đại (kỹ thuật gene, công nghệ tế bào, kỹ thuật lên men, công nghệ enzyme và protein), các kiến thức về công nghệ và các kiến thức bổ trợ cần thiết khác. 

Được đào tạo theo chương trình học tham khảo từ các trường Đại học và viện nghiên cứu hàng đầu thế giới, học viên và NCS có thể dễ dàng chuyển tiếp lên bậc học cao hơn ở nước ngoài và tận dụng tối đa sự hỗ trợ của các đối tác quốc tế.

Với mong muốn trở thành một trung tâm nghiên cứu đào tạo có uy tín trong khu vực, Khoa CNSH đang nỗ lực phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các đại học uy tín tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc, Châu Âu và các doanh nghiệp lớn trong nước.

Khoa CNSH hiện có tổng cộng 16 PTN chuyên ngành và 01 PTN Trung tâm, phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. PTN Trung tâm của Khoa CNSH là nơi tập trung các thiết bị hiện đại, được sử dụng với tần suất cao, mở cửa 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần phục vụ nghiên cứu chiều sâu của cán bộ và đội ngũ nghiên cứu sinh.

Post Author: ducnt