DSC05918

Vào lúc 17h30 ngày 12/2/2019, trường Đại học Quốc Tế đã tổ chức Lễ Khai khóa cho Tân học viên Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2018 tại cơ sở nội thành.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện các khoa/Bộ môn  cùng các Tân Học viên cao học, Nghiên cứu sinh. Các Tân học viên, Nghiên cứu sinh đến tham dự buổi lễ đã được nghe những lời dặn dò và giới thiệu của thầy Hiệu trưởng; trò chuyện cùng lãnh đạo và đại diện của Khoa/Bộ môn; nhận giấy khen học bổng và hướng dẫn sử dụng các công cụ học tập.

Hy vọng buổi lễ đáng nhớ này sẽ đánh dấu cho 1 hành trình học tập, nghiên cứu thành công của quý học viên.

Chúng ta cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc trong buổi lễ Khai khóa vừa qua.

Bài phát biểu chào mừng của thầy Hiệu trưởng

Phát biểu cảm nghĩ của đại diện Tân Học viên, Nghiên cứu sinh

Nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Sinh học lên nhận giấy khen học bổng

Tân học viên cao học ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Quản lý Công nhận giấy khen học bổng

Tân học viên Cao học ngành Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm nhận giấy khen học bổng.

Không khí ấm cúng của buổi lễ

Ngành Quản trị Kinh doanh

Tân học viên Cao học ngành Kỹ Thuật Y Sinh và Điện tử Viễn thông nhận giấy khen học bổng.

Ngành Điện tử Viễn thông

Ngành Kỹ thuật Y sinh